CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

Chuyên Sản Xuất Nón Mũ Bảo Hiểm, Kính Bảo Hộ Chất lượng, Thời trang, Tiện nghi


"AN TRẦN HELMET - AN TÂM CHẤT LƯỢNG, VỮNG BỀN NIỀM TIN"

An Tran Helmet có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết trong công việc, đề cao hiệu quả và tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như mang lại giá trị cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên môn cao, tiếp nhận, khắc phục mọi yêu cầu của khách hàng nhằm đặt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Với tiêu chí chất lượng tốt, mẫu mã thời trang và đề cao sự tiện nghi, An Tran Helmet chuyên nhận thiết kế Logo, quảng cáo, nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên Mũ Nón bảo hiểm theo yêu cầu của các đối tác như: các cơ quan, công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước…Các đối tác thường xuyên của công ty: DaiABank, Eximbank, OCBBank, ABBank, VietTinBank, HDBank, AgriBank…

An Tran Helmet chuyên nhận sản xuất các loại nón – mũ bảo hiểm tiêu chuẩn Châu Âu từ chất liệu nhựa Composite, ABS xuất khẩu đi các nước: Đức, Canada, Pháp, Thụy Điển.v.v… Sản phẩm được Liên Hiệp các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam, cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người ngồi và đội khi điều khiển xe mô tô/ xe gắn máy. Sản phẩm nón – mũ bảo hiểm được cấp phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số: QCVN 2:2008/BKHN.


chứng nhận hợp quy an trần

   -------------------------------------

   Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN