Trang chủ / Tin tức / Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học TPHCM

Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học TPHCM


Đây là chương trình phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM với Công Ty TNHH Đầu Tư Sản xuất An Trần dành cho học sinh nghèo hiếu học tại các trường Tiểu học của tất cả các Quận, Huyện trên toàn TP.HCM và đã được triển khai tại Trường TH Trần Quốc Tuấn(Q.Tân Bình), Trường TH Kim Đồng (Q.6)…

1. Khai mạc lễ trao nón bảo hiểm

Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học TPHCM
Khai mạc lễ công bố
Theo đó, chương trình này sẽ được thực hiện trong hai năm học (2015-2016) và (2016- 2017). Trao đổi với chúng tôi ông Quỳnh – Giám đốc kinh doanh công ty An Trần cho biết: “Thông qua chương trình này chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ đồng hành cùng ngành giáo dục thành phố cũng như tuyên truyền, xây dựng cho các em học sinh ý thức được tầm quan trọng của việc đội nón bảo hiểm, bảo vệ bản thân cũng như nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn.”

2. 100.000 nón bảo hiểm được trao cho các em học sinh

Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học TPHCM
Lễ trao quà
Trên thị trường hiện có nhiều loại nón bảo hiểm được bày bán khắp nơi với rất nhiều nhãn hiệu, từ nhiều nguồn khác nhau, chất lượng và giá cả cũng rất khác nhau. Điều này, gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn. Chỉ trong năm 2014, chi cục quản lý thị trường Thành phố Hồ Chí Minh đã kiểm tra và phát hiện 133 vụ buôn bán mũ bảo hiểm nhập lậu, mũ không có chứng từ, không rõ nguồn gốc và đã tiêu hủy hơn 15.300 mũ bảo hiểm nhập lậu, kém chất lượng. Do đó, để đội mũ bảo hiểm có thể phòng tránh chấn thương khi không may xảy ra tai nạn giao thông thì việc lựa chọn mũ bảo hiểm chất lượng đảm bảo chất lượng là hết sức quan trọng.
Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học TPHCM
Lễ trao nón được diễn ra cho các em học sinh nghèo
Về vấn đề này, ông Quỳnh – Giám đốc kinh doanh công ty An Trần chia sẻ một số thông tin để lựa chọn như sau: “Mũ bảo hiểm có chất lượng cao phải là mũ đã qua các cơ quan chức năng kiểm định phù hợp với tiêu chuẩn Việt nam TCVN 5756-2001 - gồm các quy định cụ thể về các thông số kỹ thuật như: kích cỡ, vật liệu, độ cứng, khối lượng, độ bền va đập… đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, mũ bảo hiểm chất lượng cao phải được đóng gói theo tiêu chuẩn quy định, có hộp giấy bao gói, có ghi rõ nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu và kèm theo hướng dẫn sử dụng rõ ràng”
Được biết, công ty An Trần thành lập 2007, chuyên sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng cao mang nhãn hiệu BOSS. Tất cả sản phẩm của công ty được Liên Hiệp các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về mũ bảo hiểm dành cho người ngồi sau và đội khi điều khiển xe mô tô/xe gắn máy và được cấp phép sử dụng dấu hiệu hợp quy CR số: QCVN 2:2008 /BKHN.

3. Niềm vui hân hoan của các em

Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học TPHCM
Niềm vui của các em khi được trao nón
Với phương châm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, trong những năm qua tập thể CB-CNV công ty An Trần luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong mọi hoạt động, đa dạng dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng như thiết kế logo, quảng cáo, nhận dạng thương hiệu trực tiếp trên mũ bảo hiểm. Vì vậy, công ty luôn nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác, công ty, trường học… Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh thì công ty An Trần cũng có nhiều chương trình đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ cho cộng đồng tại địa phương và các tỉnh thành…
Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học TPHCM
Công ty An Trần hy vọng sẽ có thật nhiều dịp được mang đến niềm vui và sự an toàn cho các em nhỏ trên khắp cả nước.